Hà Nội mưa rét ảnh hưởng thế nào đến trận Việt Nam – Thái Lan tối 19/11?


Đợt không khí lạnh mới tràn về khiến thời tiết Hà Nội có mưa rào, trời rét về đêm và sáng sớm. Tuy nhiên điều này không ngăn được sự quyết tâm thắng Thái Lan của đội tuyển Việt Nam.

Vào 20h tối nay (19/11), trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra lượt về vòng loại 2 World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam – Thái Lan.

Cuộc giáp mặt nảy lửa có quyết định sống còn đối với cả hai đội tuyển khi Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 10 điểm, Thái Lan xếp vị trí thứ hai với 7 điểm. Tỉ số của trận đấu tại sân Mỹ Đình tối nay sẽ công bố đội tuyển nào có cửa vào vòng tiếp theo của World Cup 2022.

Cuộc đụng độ nảy lửa giữa Việt Nam - Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 sẽ bắt đầu từ lúc 20h tối 19/11.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay không khí lạnh vẫn tiếp tục được tăng cường xuống các tỉnh Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét và có mưa rào.

Theo các chuyên gia dự báo thời tiết, do ảnh hưởng của vùng mây và không khí lạnh, hình thái chủ yếu trong ngày hôm nay 19-11 tại Hà Nội là buổi sáng trời âm u, có thể có mưa; về chiều trời sẽ hửng nắng, nhiều nơi khô ráo.

Tuy nhiên, nhiệt độ lúc 15h chiều nay cũng chỉ nhích lên 20 độ C, có nghĩa là trời còn lạnh, người hâm mộ ra đường phải mặc áo ấm để bảo đảm sức khỏe.

Đến tối, nhiệt độ sẽ lần lượt quay trở lại mức 17 rồi 16 độ C, đến nửa đêm thì chỉ có 15 độ C. Như vậy, vào giờ bóng lăn, trời Hà Nội sẽ tạnh ráo nhưng rất rét. Đây là điều kiện có lợi cho tuyển Việt Nam và bất lợi cho tuyển Thái Lan.

Đông Phong

+ Bồn nước cao cấp: bảo vệ nguồn nước sạch cho mọi nhà
+ Bồn tự hoại : Công nghệ tối ưu xử lý nước thải sinh hoạt.
+ Bộ lọc dầu mỡ: Bếp sạch cho mọi nhà

Pages